TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

BM
TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Trong giai đoạn đất nước đang chuyển mình phát triển từng ngày trên mọi lĩnh vực, đặc biệt đối với lĩnh vực nông nghiệp đang nhận được nhiều sự quan tâm của chính phủ cũng như người dân. Bắt kịp xu hướng chung, Công ty TNHH Phân bón Bảo Minh ra đời và được cấp giấy phép đăng kí kinh doanh ngày 23 tháng 01 năm 2014. Công ty thành lập với mong muốn mang đến người nông dân những sản phẩm chất lượng, hiệu quả. Với đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm, tận tâm, Bảo Minh chúng tôi mong muốn đồng hành cùng quý đối tác, quý đại lý, quý bà con nông lâu dài. Hơn thế, Bảo Minh chúng tôi luôn cố gắng mang đến những giải pháp tối ưu nhằm tạo ra hiệu quả cao nhất trong quá trình sản xuất. Trong suốt khoảng thời gian đồng hành cùng nhau, bất cứ khi nào phát sinh vấn đề, Bảo Minh chúng tôi luôn cố gắng tìm giải pháp hỗ trợ khách hàng nhanh nhất, hiệu quả nhất. Bảo Minh chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng - giảm thiểu chi phí - đội ngũ kĩ sư tận tâm - hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Với tiêu chí hoạt động "Chất lượng luôn tiên phong!", chúng tôi không ngừng cải thiện, nâng cấp nhằm tạo ra các sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh sản phẩm Chất lượng luôn tiên phong!, Bảo Minh chúng tôi còn có các chương trình gắn bó dài lâu với khách hàng như chính sách doanh số thưởng hằng năm, các chương trình hỗ trợ khách hàng trong quá trình bán hàng, tư vấn kĩ thuật…

Định hướng chiến lược phát triển của công ty ngay từ những ngày đầu thành lập là Chất lượng luôn tiên phong! Vì thế Bảo Minh chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng phát triển công ty ngày càng lớn mạnh. Để đạt được mục tiêu đề ra, Bảo Minh chúng tôi luôn cần sự đồng hành từ phía quý đối tác, quý khách hàng và quý bà con nông dân. Bảo Minh chúng tôi luôn kết nối với quý khách hàng để cùng lớn mạnh, cùng phát triển, cùng nhau mang lại những giá trị thiết thực đến với bà con nông dân nói riêng và xã hội nói chung.

Với mục tiêu xa hơn, công ty Bảo Minh chúng tôi mong muốn cùng đồng hành nhiều hơn với bà con nông dân, cải thiện nền nông nghiệp nước nhà, rút ngắn khoảng cách giữa người tiêu dùng và bà con nông dân. Bên cạnh đó, cải thiện quy trình sản xuất, nhằm tạo ra những sản phẩm an toàn, chất lượng, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, đáp ứng tốt thị trường trong nước cũng như vươn xa ra thị trường nước ngoài.

Bảo Minh chúng tôi luôn cố gắng "Chuyên nghiệp - Uy tín - Trách nhiệm - Tận tâm". Trong quá trình làm việc, Bảo Minh chúng tôi luôn cố gắng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, nhằm đem lại lợi ít cao nhất đến quý đối tác, quý khách hàng và quý bà con nông dân. Bảo Minh chúng tôi luôn đảm bảo tinh thần trách nhiệm cao trong quá trình làm việc, giữ gìn, tôn trọng chữ tín với khách hàng. Bảo Minh chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào khách hàng cần đến Bảo Minh chúng tôi. Với đội ngũ nhân sự tận tâm, luôn nhiệt tình, làm việc với năng lượng cao nhất, luôn cố gắng mang đến quý khách hàng các giải pháp tối ưu, hiệu quả. Bảo Minh chúng tôi rất mong nhận được sự đồng hành dài lâu từ phía quý đối tác, quý khách hàng và quý bà con nông dân, chúng ta cùng nhau vì một nền nông nghiệp nước nhà phát triển vươn tầm ra thế giới.

Bên cạnh việc phát triển sản phẩm, chiến lược kinh doanh, Bảo Minh chúng tôi không ngừng củng cố chính sách nhân sự, đầu tư phát triển con người - những cộng sự tâm huyết gắn bó cùng công ty. Ngoài các chính sách phúc lợi xã hội như luật định, chúng tôi vẫn có những chính sách riêng nhằm nâng cao, cải thiện đời sống tinh thần, vật chất của các thành viên trong công ty. Với các cộng sự gắn bó lâu dài với công ty, chúng tôi có chính sách 5 năm, 10 năm tùy thuộc vào vị trí công tác. Bảo Minh chúng tôi xác định rằng "cùng hoàn thiện, cùng phát triển; muốn đi xa phải đi cùng nhau", vì vậy chúng tôi luôn chú trọng đầu tư phát triển các cá thể trong tập thể. Định kì, công ty sẽ tổ chức các buổi tập huấn về chuyên môn, học tập về tư duy, về phát triển bản thân nhằm giúp các bạn ngày càng hoàn thiện bản thân hơn. Và với chúng tôi, môi trường làm việc luôn được chú trọng xây dựng theo hướng năng động, tích cực nhưng đảm bảo sự chuyên nghiệp, nghiêm túc vì mục tiêu đạt hiệu quả công việc cao nhất.

Zalo
Hotline
Go Top